smiles

Reuters xác nhận Apple sẽ ra mắt iPad mini vào ngày 23 tháng 10

In Sản Phẩm IT on 21/10/2012 at 5:12 PM

Thông tin Apple ra mắt iPad mini vào ngày 23 tháng 10 tới vừa được hãng tin Reuters xác nhận.

Hãng tin uy tín thế giới Reuters vừa lên tiếng xác nhận Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm iPad mini hiện đang “hot” trên các trang tin công nghệ vào ngày 23 tháng 10 tới, chỉ ít ngày trước thời điểm diễn ra sự kiện không kém phần quan trọng của Microsoft. Vào ngày 26 tháng 10, Microsoft cũng sẽ chính thức trình làng chiếc máy tính bảng Surface hết sức ấn tượng của hãng.
reuters-xac-nhan-apple-se-ra-mat-ipad-mini-vao-ngay-23-thang-10
Cũng theo Reuters, chiếc máy tính bảng 7,85 inch của Apple sẽ có các phiên bản giá rẻ để cạnh tranh với các dòng sản phẩm tablet 7 inch đang thống trị thị trường hiện nay như Google Nexus 7 hay Amazon Kindle Fire HD. Quả thực đúng như nguồn tin này, chúng tôi vừa cho đăng tải thông tin về việc iPad mini sẽ có 16 phiên bản và có mức giá khởi điểm chỉ từ 250 USD (~ 5 triệu đồng).
Theo kết quả khảo sát mới nhất của IDC, iPad của Apple vẫn đang tiếp tục thống trị thị trường máy tính bảng toàn cầu khi chiếm tới 68,2% thị phần. Đây là một trong những sản phẩm chủ chốt mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho hãng công nghệ hàng đầu nước Mỹ này. Apple cũng từng công bố tỷ suất lợi nhuận dựa trên doanh số bán hàng của iPad mà hãng thu được dao động trong khoảng 23% đến 32% từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 3 năm 2012.
reuters-xac-nhan-apple-se-ra-mat-ipad-mini-vao-ngay-23-thang-10
Mặc dù giai đoạn gần đây cổ phiếu của Apple đã bị tụt giảm 10% xuống còn xấp xỉ 630 USD mỗi cổ phiếu nhưng chắc chắn hãng vẫn sẽ tiếp tục thu được các nguồn lợi nhuận khổng lồ và cụ thể là cả với sản phẩm iPad mini sắp tới.
Tham khảo: PhoneArena
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: